Cách lựa chọn mẫu nội thất thông minh

0
16

Khi mẫu thiết kế nhà được xây dựng, bạn cũng phải chọn được một chủ thầu tốt. Thầu tốt không chỉ về kinh nghiệm làm việc mà còn nằm ở phần thương lượng giá cả. Nhà thầu phải biết cách tiết giảm chi phí, nhất là về phần son noi that. Nếu chủ thầu không khéo, lựa chọn sơn quá đắt thì phần sơn có thể ngốn đến gần 1/6 ngân sách xây nhà. Ngược lại, chọn sơn giá bèo, chất lượng thấp thì màu sơn mau xuống, chưa kể bong tróc. Vì vậy, chọn một thương hiệu sơn uy tín, chất lượng là việc đặt lên hàng đầu của các chủ thầu.

chon-mau-son-noi-that-thong-minh

Ngoài ra, việc chọn màu sắc sơn cũng gây không ít khó khăn. Thông thường các gia đình sẽ chọn những màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà. Ngoài chọn màu thì độ tươi sáng của sơn còn phụ thuộc vào mức độ bám phủ tốt, nhẵn mịn để những mảng tường phết sơn đồng nhất, tươi tắn hơn, nhất là với những màu sáng. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh cũng là yếu tố rất quan trọng để anh cân nhắc, quyết định chọn loại sơn nào.

Để đảm bảo ngôi nhà của mình được sơn phủ hoàn hảo và tiết kiệm chi phí, nhiều chủ nhà đã chủ động lựa chọn sơn và đề nghị với chủ thầu trước khi bắt tay vào dự án. Tuy nhiên, không có màu nào xấu, cũng không có màu đẹp nếu bạn tách bạch chúng ra. Chúng trở nên hấp dẫn hay buồn chán khi bạn sắp đặt trong một tổng thể.
Các gia chủ thường thích chọn những gam màu sáng như: xanh. cam, đỏ, vàng,…

tu-van-mau-son-sang-trong-gan-gui-thien-nhien12

 

Trước tiên, bạn phải phân biệt gam màu nóng bao gồm các màu đỏ, vàng, nâu… và gam màu lạnh bao gồm xanh lá, xanh dương… Kinh nghiệm dùng màu dễ đẹp là khi bạn chọn màu cùng gam sau đó bổ trợ thêm một màu gam đối nghịch. Màu này chỉ đóng vai trò điểm nhấn. Bên cạnh đó là những màu trung gian như trắng hay đen.

Cách lựa chọn mẫu nội thất thông minh
5 (100%) 1 vote