Căn hộ thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

0
113

Gia chủ là những người trẻ với lối sống hiện đại, vợ chồng chị Hằng hướng đến mẫu thiết kế căn hộ của mình tới sự ngăn nắp và tiện nghi, sang trọng trong thiết kế căn hộ mẫu phong cách Hàn Quốc này. Dưới là hình ảnh mẫu thiết kế căn hộ đẹp phong cách Hàn Quốc.

mau-nha-thiet-ke-kieu-han-quoc-1

Hiện nay, phong cách nhà ở Hàn Quốc cũng đã có sự thay đổi đôi chút, hướng đến sự cách tân mới mẻ nhưng vẫn vẫn được nét truyền thống vốn có. Chất liệu chủ yếu trong các mẫu thiết kế nhà ở chính là gỗ, mây, tre tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên và mang đậm giá trị truyền thống.

Mau-thiet-ke-nha-dep-voi-khong-gian-bep-gian-di-nhung-day-sang-trong

Mẫu thiết kế nhà với không gian các phòng liên thông tạo nên sự rộng rãi tiện nghi cho căn hộ.

thiet-ke-nha-kieu-han-quoc-3

Không gian phòng ngủ được hai anh chị bày trí, sắp xếp gọn gàng với màu sắc nhẹ nhàng, trong mẫu thiết kế nhà đẹp này

thiet-ke-nha-han-quoc

Phòng tắm trong phòng ngủ được bài trí gọn gàng với bồn nằm thư giãn, ấn tượng với  mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách Hàn này.

Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà đẹp Hàn Quốc

Một trong các đặc điểm của mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách Hàn Quốc đó là tạo không gian mở trong phòng khách, có thể kết hợp giữa phòng khách và phòng trà hay với phòng ăn. Trong phòng khách của người Hàn Quốc thường có một bộ sofa bằng da hay nỉ. Họa tiết trang trí đi theo hướng chi tiết sinh động và tự nhiên. Mỗi một góc tường hay một chi tiết nhỏ đều được sự trau chuốt kỹ lưỡng và hoàn thiện trong trang trí.
Đối với thiết kế phòng ngủ thì là sự kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển, tô điểm những gam màu tươi sáng, bố cục rõ ràng và không quá rườm rà. Cách bày trí nội thất phòng ngủ theo lối sang trọng, nhã nhặn và tiện nghi. Các vật dụng bằng gỗ cũng được sử dụng nhiều trong phòng ngủ.

Căn hộ thiết kế theo phong cách Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes