Chia sẽ thiết kế sửa căn hộ hợp phong thủy

0
28

Sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư 59m2, gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ, không có chỗ để thờ Phật Quan Âm. Hiện tại gia đình mong muốn sửa chữa cải tạo căn hộ để có chỗ thờ Phật Quan Âm. Thêm vào đó, nhà vệ sinh hiện tại đang nằm ở ngay bếp và cửa ra vào không hợp phong thủy.

Mat-bang-sua-chua-cai-tao-can-ho-hop-phong-thuy

Để tạo được sự tiện nghi và hợp phong thủy, phần không gian sử dụng chung trong căn hộ này bao gồm phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn sẽ được bố trí liền mạch thẳng từ cửa nhà vào. Nơi thờ Phật Quan Âm sẽ được đặt ở phòng khách.

Ở các căn hộ chung cư do diện tích chật hẹp nên nhà vệ sinh thường được bố trí gần bếp. Nếu không thể thay đổi được bố cục này trong nhà, bạn có thể hóa giải phần nào sự rắc rối này bằng cách: không để bếp đối mặt với nhà vệ sinh; giữ cho nhà bếp luôn khô ráo, sạch sẽ. Trong trường hợp của bạn, khu bếp nấu được bố trí ở khu vực bên trong, gần loggia, không trực tiếp đối diện với nhà vệ sinh.

Hai phòng ngủ được đưa về một khối với một nhà vệ sinh dùng chung ở giữa. Phòng ngủ master đầy đủ ánh sáng với những nội thất cơ bản như giường đôi, tủ quần áo, bàn làm việc (trang điểm), tủ đầu giường được bố trí gọn gàng, tiện dụng. Phòng ngủ nhỏ được bố trí 1 chiếc giường đơn và sử dụng màu sắc trẻ trung hiện đại.

sua-can-ho-hop-phong-thuy

Không gian phòng khách thoáng sáng, hiện đại với gam màu trắng – xanh biển tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng

phong-ve-sinh-can-ho

Sửa chữa cải tạo căn hộ với phòng vệ sinh bố trí hợp lý, nội thất hiện đại, sang trọng.

phong-ngu-phong-thuy

Sửa chữa cải tạo căn hộ với phòng ngủ Bố Mẹ tràn ngập ánh sáng, nội thất theo phong cách châu âu.

phong-bep-phong-thuy

Sau sửa chữa cải tạo căn hộ, hy vọng với thiết kế này, bạn sẽ có một căn nhà xinh xắn, tràn ngập ánh sáng với đầy đủ công năng và hợp phong thủy cho một gia đình nhỏ của bạn

Chia sẽ thiết kế sửa căn hộ hợp phong thủy
Đánh giá bài viết