Chung cư Vinhomes Bắc Ninh

0
120

Với sự thành công với các dự án lớn như: Royal City, Time City, Vincom Bà Triệu, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… và các dự án Vinhome tại các tỉnh. VinHomes sẽ tiếp tục triển khai tại khu vưc Băc Ninh với sự hiện diện của Chung cư VinHomes Bắc Ninh được xây dựng trên mảnh đất quan họ, nằm ngay vị trí trung tâm của Thành phố Bắc Ninh chắc chắn sẽ có sự cuốn hút về vị trí với khu vực Bắc Ninh nói chung và các tỉnh lân cân.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

vinhomes-bac-ninh-1

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh (ảnh minh họa)

  • Tên Tổ hợp căn hộ: Vinhomes Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án: loading…
  • Thời gian xây đắp: loading…
  • Bảng giá: loading….

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN 

Tổ hợp căn hộ Chung cư Vinhomes Bắc Ninh được xây dựng tại ngã 6 giao cắt giữa Trần Hưng Đạo – Lý Thánh Tông – Thành phố Bắc Ninh. Căn hộ cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng trong từng giai đoạn chi tiết với các cách thức hài lòng khách hàng. biểu lộ đúng phương châm của tập đoàn Vingoup: luôn ân cần, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng nhằm cung cấp đáp ứng tối đa ý nghĩa kinh tế của vật phẩm mà tập đoàn cung cấp.

vinhomes-bac-ninh

Tất cả các thông tin dự án Chung cư Vinhomes Bắc Ninh trên chỉ có tính chất tham khảo, mang tính tương lai vì chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào từ chủ đầu tư Vingroup về dự án. Vì vậy rất mong quý vị chỉ đọc tham khảo khi nào có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư Vingroup, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lên website này.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0903.288.393 để được biết thêm thông tin chi tiết

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh
5 (100%) 18 votes