Màu sắc cho cửa chính gia đình bạn

0
9

Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi mọi thứ trong việc thiết kế nội thất. Vì thế không nên để ngôi nhà của bạn hòa lẫn với bối cảnh xung quanh, hãy khoác thêm một chiếc áo mới cho cửa ra vào của ngôi nhà, nó sẽ tạo ra điểm nhấn thu hút cho không gian chung đó.

Màu vàng sắc vàng vui vẻ được điểm tô ở cửa trước căn nhà. Màu vàng thường gợi lên sự vui vẻ, hoạt bát, tràn đầy năng lượng và ấm áp. Hãy sử dụng màu vàng tươi tắn thay vì những màu sắc ảm đạm, chúng có thể làm bừng sáng ngôi nhà thân yêu của bạn.

mau-son-an-tuong-danh-cho-cua-chinh

Màu đỏ màu đỏ tươi được biết đến như màu sắc mang lại sự sống, sức mạnh và niềm đam mê cho cảnh vật xung quanh. Hãy mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn bằng cách nhấn nhá cửa trước với sắc màu đỏ tươi tự pha.

nhung-mau-son-an-tuong-danh-cho-cua-chinh

 

Màu da cam là một trong những màu sắc có thể biến đổi nhanh chóng, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Bằng việc bổ sung tone màu phù hợp, một chút sắc cam có thể tạo cho căn nhà vẻ hiện đại và thú vị ngoài sự mong đợi.

 

Hãy sử dụng sắc màu này với cảnh quan xung quanh hoặc nhấn nhá đôi chút sự mới mẻ, mát lành của nó cho cửa trước ngôi nhà của bạn. Bất chấp sắc xanh của ô liu, hay bạc hà xung quanh, sự xuất hiện của màu xanh lá cây trên cửa trước sẽ phù hợp với bảng màu tổng thể của căn nhà.

nhung-mau-sac-an-tuong-danh-cho-cua-chinh

Giống như màu cam, sử dụng quá nhiều sắc tím có thể biến ngôi nhà của bạn trở nên quá lòe loẹt một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy sử dụng đôi chút sắc tím thủy chung để sơn lên cánh cửa mặt tiền của căn nhà. Dù bạn có yêu thích tone màu ấm áp hay mát mẻ, nhưng sắc tím có thể bổ sung sự mới lạ đáng kinh ngạc cho bảng màu bên ngoài căn nhà.

mau-son-an-tuong-danh-cho-cua-chinh1

Một cánh cửa ra vào được sơn màu đen bóng, cổ điển luôn tạo nên sự thanh lịch cho bối cảnh chung của ngôi nhà. Hãy sử dụng thêm những nhấn nhá khác để gắn kết cánh cửa màu đen đó với phần còn lại của thiết kế chung.

Màu sắc cho cửa chính gia đình bạn
5 (100%) 2 votes