Màu sơn đỏ làm nổi bật căn phòng của bạn

0
3

Làm nổi bật căn nhà với gam màu sơn đỏ tại phòng khách, các bạn có thể sơn một bức tường màu đỏ trong phòng khách là một sự lựa chọn khá táo bạo thể hiện cá tính mạnh mẽ của gia chủ. Các bạn có thể lựa chọn sơn nhà khi xây nhà mới hoặc có thể sử dụng sau khi sửa nhà xong để tạo thêm phong cách cho ngôi nhà bạn.

gam-son-mau-do

Tuy nhiên, nếu sử dụng màu đỏ cho cả căn phòng, sắc độ rực rỡ của nó có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng màu đỏ với sắc độ thật nhạt hoặc chỉ dùng nó cho một mảng tường. Ngoài ra, khi quyết định sơn tường màu đỏ, bạn hãy nhớ phối thêm các màu sắc trung tính khác để mang lại sự cân bằng về màu sắc tổng thể.

tuong-mau-do

Nội thất màu đỏ làm nổi bật căn nhà với gam màu sơn đỏ cho nội thất là điều rất nhiều gia đình đã áp dụng và được như ý.

Mầu đỏ tuy tính nóng, nhưng lại tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, theo phong thủy còn mang điều may mắn tới gia chủ (trong các tiệc hỉ sự đều trang trí vật dụng mầu đỏ).

Các bạn chỉ cần sử dụng những đồ nội thất đơn giản nhưng chọn mầu sơn nổi bật cũng đủ làm bật lên sự nổi bật của căn nhà.

son-tuong-do

Đối với phòng ngủ, đó có thể là chiếc đèn ngủ, miếng nệm đầu giường hay bộ chăn gối có tông màu thật ấm áp. Bạn cũng có thể kết hợp màu đỏ với các họa tiết hoa văn và màu sắc khác để đem lại cái nhìn mềm mại và đẹp mắt cho không gian sống của mình.

Màu sơn đỏ làm nổi bật căn phòng của bạn
5 (100%) 2 votes