Mở bán căn hộ Star Tower

0
72

Còn ít ngày nữa dự án Chung cư Star Tower mới chính thức  mở bán căn hộ cao cấp quận Thanh Xuân gần khu vực ngã tư sở. Nhưng có thể nói độ nóng của dự án đang được thể hiện rõ qua các giao dịch đặt mua tại dự án do công ty Worldstar Land là đơn vị phân phối chính thức cửa dự án. Khách hàng đã đến dự án với những giao dịch đầu tiên với nhiều sự lựa chọn về diện tích, tiến độ thanh toán linh hoạt.star

 

 Với ưu đãi 50 căn hộ đầu tiên sẽ có mức giá thấp hơn 500.000 đ/m2 dự án đang có sự thu hút một lượng khách hàng với mức giá giao động chỉ 23,5 triệu/m2 đến 25,5 triệu/m2. Vị trí thuận lợi gần khu vực Ngã tư sở cùng với mưc giá hợp lý sẽ tạo cho khách hàng một sự lựa chọn đúng đắn về căn hộ của mình đã lựa chọn.

Với việc gấp rút làm xong phần móng của dự án đã hoàn thiện bức đầu tiên của dự án về thủ tục để chính thức mở bán căn hộ. Chủ đầu tư đã bước đầu cơ bản đã tạo niềm tin cho khách hàng với 2 tòa A – B của dự án với tiến độ thi công nhanh đảm bảo chất lượng, Chủ đầu tư đã bàn giao đúng kế hoạch căn hộ tòa A cho cư dân của dự án. Đến với dự án khách hàng còn cảm thấy một cuộc sống yên tĩnh trong lành của cư dân.

Chất lượng an ninh tốt cũng là điểm nhấn của dự án, với mức thu phí dịch vụ của dự án chỉ 5.000 đồng/m2 nhưng chất lượng an ninh rất đảm bảo cho cư dân, hệ thống an ninh trực 24/24,vệ sinh luôn được dọn sạch sẽ cư dân của dự án rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại dự án.

Với chủ đâu tư uy tín, chất lượng công trình đảm bảo độ án toàn cùng với chất lượng dịch vụ tốt chắc chắn Star Tower sẽ mang đến cho khách hàng căn hộ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mở bán căn hộ Star Tower
5 (100%) 4 votes