Phối màu cam trong căn phòng của gia đình

0
8

Ngày nay có rất nhiều phong cách sửa chữa phòng ngủ để tạo nên điểm nổi bật cho phòng ngủ của bạn.

Hôm nay, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách đổi mới phong cách với phòng ngủ mầu cam đồng ấn tượng.

mau-cam-dong-cho-phong-ngu-them-an-tuong

Để tạo một phòng ngủ ấm áp theo khuynh hướng hiện đại, hãy đổi mới phong cách với phòng ngủ màu cam đồng xin đẹp này. Sắc thái ấm áp này tạo nên không gian lôi cuốn, biến phòng ngủ thành chốn yên bình lý tưởng.

Để tạo phòng ngủ với phong cách hiện đại nhất, hãy sơn những bức tường phía trên bằng màu cam ánh đồng. Rồi sử dụng màu xám ghi cho phần bên dưới để tạo chiều sâu. Để làm nổi bật nét hiện đại, bạn có thể sơn những sọc nhạt hơn màu xám bồ câu quanh phòng – điều này cũng giúp định hình không gian. Hoàn thiện căn phòng bằng bộ drap màu trung tính làm tăng thêm cảm giác hiện đại. Từ đây bạn có thể biến phòng ngủ thành một tổ ấm đúng nghĩa cho gia đình mình.

trang-tri-phong-ngu-voi-mau-cam-dong-an-tuong

Là sự pha trộn giữa màu đất nung và hồng phấn, các tông màu đất sét của cam đồng tạo cảm giác ấm áp cho sắc màu này. Hãy khám phá thêm bảng màu thiên nhiên và phối màu cam đồng với những tông màu đất khác. Các gam màu trung tính lạnh như xám ghi sẽ tạo thêm nét tương phản mạnh mẽ, trong khi đó các gam màu trung tính ấm như xám bồ câu sẽ giúp bạn tạo phong cách nhẹ nhàng hơn giúp cho phòng ngủ của bạn thêm ấm áp..

Phối màu cam trong căn phòng của gia đình
5 (100%) 2 votes