Tiện ích tại dự án Golden Palm – Lê Văn Lương có những gi?

0
9

Chung cư Golden Palm sáng hôm nay chính thức đã được “nổ súng” trong việc bán hàng căn hộ. Dự án đã được traning rất kĩ tới đội ngũ sale bán hàng của cen. Và điểm nhấn dự án được nói đến nhiều nhất là trong buổi trainning chính là các tieen ích đắt giá được đầu tư tại dự án này. Để đem đến những tiện ích này,ngay từ đầu chủ đầu tư đã dành rất nhiết tâm huyết, thể hiện là ở việc đội ngũ phát triển dự án đã làm việc với rất nhiều đơn vị đứng ra thiết kế hay các kiến trúc sư để đưa ra mội bản thiết kế cuối cùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các chi tiết các tiện ích The Golden Palm này nhé.

The-Golden-Palm- le-van-luong

Vườn cafe sẽ là một trong số Tiện ích sẽ được nhắc đến đầu tiên khi giới thiệu các tiện ích chung cư The Golden Palm. Vườn cafe này để sẽ là nơi quý khách thưởng thức những tách cafee cũng như bữa sáng vào buổi sáng, là nơi ngồi trò chuyện cùng với bạn bè hay đối tác, còn buổi tối là nơi thư giãn hưởng thụ cùng gia đình, ngồi hóng gió, ngắm sao…
Vườn cafe này sẽ là một nơi tuyệt vời đẹp để ngồi nhâm nhi tách cafe buổi sáng, hay hóng gió mỗi ngày vào mỗi chiều hè. Đây là một khoảng không gian đẹp khá rộng (trên 501m2) để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống mới chất lượng nhất.
Phòng sinh hoạt cộng đồng chung của cư dân The Golden Palm cũng được đặt ngay tại tầng 6 này của dự án. Tại đây, chủ đầu tư dành một diện tích hơn 220 m2 để phục vụ những cuộc họp hành mới của cư dân. Kế bên đó là một thư viện, và quý khách có thể dành thời gian của mình để tiêu khiển chơi với những cuốc sách.

cảnh-quan-golden-palm

Điểm nhấn nổi bật nhất khi tại tầng 6 chung cư The golden Palm chính là bể bơi vô cực trong xanh nằm tại đây. Bể bơi có diện tích hơn 255m2 với đầy đủ phòng tắm tráng, thay đồ quần áo và xông hơi đi kèm. Đây có lẽ sẽ là tiện ích mới mà nhiều cư dân mong muốn nhất khi ra quyết định lớn mua dự án này.
Để tạo cảnh quan, với cũng như che nắng cho bể bơi thì chủ của đầu tư có trồng một loạt cây xanh ở phía trái nơi của bể bơi, đón trực tiếp nắng phía Tây. và Cái này bộ phận thiết kế gọi nơi đây là “vườn địa đàng” với rất nhiều loại cây xanh đc trồng cùng với một hàng cọ xanh- biểu trưng nơi này của dự án.
Để hiểu rõ hơn về căn hộ tại The Golden Palm – Lê Văn Lương cũng như cập nhật các tình hình thông tin, chính sách mới nhất của dự án thì quý khách hãy liên hệ với bộ phận bán hàng theo hotline: 0903.288.393 – 0936.272.367

Tiện ích tại dự án Golden Palm – Lê Văn Lương có những gi?
5 (100%) 3 votes